Hướng dẫn cách chọn lựa bàn Giám đốc mệnh Thủy chuẩn nhất

Sử dụng bàn làm việc hợp phong thủy sẽ giúp mỗi vị lãnh đạo thu hút tiền tài, sức khỏe ổn định, đưa ra những quyết sách tốt giúp thúc đẩy sự phát triển của doanh nghiệp. Trong giới hạn bài viết này của Thiết kế 24h, chúng ta cùng tìm hiểu về cách chọn bàn Giám đốc mệnh Thủy sao cho chuẩn phong thủy nhất nhé.

Những lưu ý quan trọng khi mua bàn Giám đốc mệnh Thủy

Kiểu dáng, kích thước

Những lưu ý quan trọng khi mua bàn Giám mệnh Thủy
Những lưu ý quan trọng khi mua bàn Giám đốc mệnh Thủy

Với những vị lãnh đạo mệnh Thủy, các bạn cần chú ý chọn bàn làm việc có hình tròn, hình trụ hoặc hình lượn. Kiểu dáng này sẽ mang lại những điều may mắn, tốt đẹp cho chủ nhân.

Thậm chí, chúng còn giúp kích thích sự sáng tạo và sự tưởng tượng. Nhờ đó giúp Giám đốc có thể xử lý công việc nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Xem thêm: TOP 7+ mẫu bàn Giám đốc làm việc thiết kế hiện đại, trẻ trung Tại đây

Cùng với đó, các bạn cũng nên chú ý không chọn bàn lãnh đạo có hình nhọn, góc cạnh sắc. Đây là hình dáng tượng trưng cho mệnh Hỏa. Mà trong ngũ hành thì Hỏa khắc Thủy sẽ khiến cho chủ nhân gặp nhiều vận xui, kém may mắn, gặp phải thị phi, không củng cố được địa vị,……

Kích thước bàn lãnh đạo mệnh Thủy cũng phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như diện tích cho không gian. Có như vậy mới có thể đem lại sự tiện nghi tối đa cho chủ nhân cũng như giúp các luồng khí dễ dàng luu thông trong căn phòng.

Chất liệu

Chất liệu cũng là điều mà các bạn cần phải hết sức chú ý. Trong phong thủy thì mỗi cung mệnh sẽ tương ứng với một nhân tố riêng. Ví như hành Hỏa sẽ tương ứng với lửa, hành Thổ tương ứng với đất, hành Thủy tương ứng với nước,…..

Chất liệu
Chất liệu

Trong ngũ hành, Kim sinh Thủy nên các bạn cần chú ý ưu tiên chọn bàn Giám đốc mệnh Thủy dạng chân sắt, bàn mặt đá,… Đây là những vật liệu tượng trưng cho hành Kim nên chúng sẽ mang lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân.

Màu sắc bàn Giám đốc mệnh Thủy

Với những vị lãnh đạo thuộc mệnh Thủy, các bạn nên chọn bàn làm việc có màu bản mệnh – màu đen, màu xanh dương, xám,… Hoặc những màu thuộc hành Kim như màu trắng, màu ánh kim,…

Cùng với đó, các bạn cũng không nên dùng bàn làm việc có màu đỏ, vàng, nâu. Đây là những màu tượng trưng cho mệnh Thổ và Hỏa nên sẽ khiến cho sức khỏe, địa vị chủ nhân bị ảnh hưởng.

Tất nhiên, việc chọn màu sắc bàn lãnh đạo cũng phải đảm bảo rằng chúng phù hợp với sở thích của chủ nhân cũng như đảm bảo được sự hài hòa với các sản phẩm nội thất khác.

Trang trí trên bàn lãnh đạo mệnh Thủy

Trang trí trên bàn lãnh đạo mệnh Thủy
Trang trí trên bàn lãnh đạo mệnh Thủy

Hữu ích cho bạn: Cách bố trí bàn làm việc của Giám đốc giúp gia tăng hiệu suất công việc Tại đây

Trên mặt bàn làm việc của lãnh đạo mạng Thủy, bạn cũng nên dùng một số đồ dùng trang trí, vật dụng phong thủy phù hợp để hỗ trợ cho chủ nhân, giúp chủ nhân có thêm tài lộc, thu hút vận may.

Đó nên là đồ vật có màu đen, xanh bằng đá, gốm sứ, tranh ảnh về sông nước, tỳ hưu,…..

Trên đây chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu về một số điều cần phải lưu ý khi chọn bàn Giám đốc mệnh Thủy hợp phong thủy. Hi vọng rằng với những thông tin này, các bạn đã biết cách chọn mẫu bàn phù hợp nhất cho lãnh đạo công ty mình.

Nếu các bạn có nhu cầu mua bàn lãnh đạo giá rẻ, vui lòng liên hệ tới số HOTLINE 0934 583 888 để được tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *